ถ้อยแถลงนโยบายและความเป็นส่วนตัว

NTI มีความมุ่งมั่นอย่างหนักแน่นต่อคุณ ผู้อุปถัมภ์เว็บไซต์ และลูกค้าของเราในการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของคุณบนเว็บไซต์ เนื้อความต่อจากนี้จะเปิดเผยนโยบายของเราเกี่ยวกับอีเมล์ขยะ การเก็บรวบรวมข้อมูล การรักษาความปลอดภัย การคืนผลิตภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย

 
  1. อีเมล์ขยะ: เรามิได้ใช้และจะเอาผิดกับการใช้อีเมล์ขนาดใหญ่ที่ไม่ได้รับเชิญ การร้องเรียนที่สมเหตุสมผลเกี่ยวกับเราหรือบริษัทในเครือของเราจะได้รับการพิจารณาอย่างจริงจังและจัดการโดยทันที
  2. Cookies เป็นบิตขนาดเล็กของข้อมูลที่สามารถเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของผู้เข้าชม NTI ใช้คุกกี้เท่านั้นที่จะช่วยในการระบุลูกค้าของเราและสำหรับการติดตามพันธมิตร
  3. ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะไม่อยู่ในคุกกี้ เว็บไซต์ของเราใช้แบบฟอร์มสำหรับการร้องขอข้อมูลและการสั่งซื้อ ข้อมูลติดต่อจากทุกแบบฟอร์ม (ซึ่งประกอบด้วยชื่อ ที่อยู่ อีเมล์ ข้อมูลการชำระเงิน ฯลฯ) จะถูกนำไปใช้ในการดำเนินการและส่งมอบการสั่งซื้อ รวมทั้งการส่งข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทของเราไปยังลูกค้าของเราทางอีเมล์ ทั้งนี้ เราจะไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ กับบุคคลหรือบริษัทอื่นใด อีกทั้ง ข้อมูลทางการเงินใดๆ ที่ลูกค้าของเราส่งให้ เช่น หมายเลขบัตรเครดิตและวันหมดอายุ จะถูกนำไปใช้ในการเรียกเก็บเงินจากลูกค้าสำหรับผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ ที่ลูกค้าสั่งซื้อเท่านั้น
  4. NTI Cloud's subscription fee is charged on a monthly basis. There is NO REFUND once the subscription is activated. If for any reason you are not satisfied with NTI Cloud, you may terminate the subscription at any time. The subscription will be in effect until the following month, at which time the automated monthly payment will cease.
  5. การบอกรับเป็นสมาชิก/การยกเลิกการเป็นสมาชิก: เรามอบจดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งมีชื่อว่า The NTI News โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ผู้บอกรับเป็นสมาชิกอาจเลือกที่จะไม่รับจดหมายข่าวฉบับในอนาคตโดยการไปที่ unsubscribe.asp และใส่ที่อยู่ที่พวกเขาใช้ในการบอกรับเป็นสมาชิก
 

การรักษาความปลอดภัย

เว็บไซต์นี้มีมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างกว้างขวางที่ใช้เพื่อป้องกันการสูญหาย การใช้สิทธิโดยมิชอบ และการเปลี่ยนแปลงข้อมูลภายใต้การควบคุมของเรา คำสั่งซื้อทั้งหมดจะถูกดำเนินการผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่มีความปลอดภัยที่มีโพรโทคอลแบบชั้นซ็อกเก็ตการรักษาความปลอดภัย (SSL) ซึ่งมาตรฐานการเข้ารหัสแบบชั้นซ็อกเก็ตการรักษาความปลอดภัย (SSL) จะให้การรักษาความปลอดภัยแก่ร้านค้าออนไลน์แก่คุณ เราเข้าสู่ระบบเว็บเซิร์ฟเวอร์ที่มีความปลอดภัยของเราทุกวันเพื่อค้นคืนคำสั่งซื้ออย่างปลอดภัยและมีการรักษาความปลอดภัย

การติดต่อเว็บไซต์

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับถ้อยแถลงนี้ แนวทางปฏิบัติของเว็บไซต์นี้ หรือการจัดการกับ NTI นี้ของคุณ กรุณาติดต่อ

ผู้ดูแลเว็บไซต์ NTI
NTI Corporation
9999 Muirlands Blvd.
Irvine, CA 92618
Webmaster@NTICorp.com